Những mẫu nail màu nâu đẹp không thể cưỡng lại

Nếu là một trong những tín đồ yêu thích chăm chút cho móng tay thì hẳn không ít lần bạn đắn đo khi chọn màu đúng không? Vậy thì những mẫu nail màu nâu sẽ thuyết phục bạn lựa chọn trong lần làm móng sắp tới đấy, đơn giản thôi, mẫu nail màu nâu phù hợp với hầu hết mọi tone da. Nếu bạn không tin thì cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất từ Thư Unie Beauty nhé.

Những mẫu nail màu nâu được ưa chuộng nhất

Mỗi màu nail đều có độ đậm – nhạt khác nhau, tone màu nâu vốn dĩ đã là lựa chọn tuyệt vời thì nay lại càng mang đến sự đa dạng tùy theo sự biến đổi của từng chuyên viên làm nail. Nail thực ra chỉ có hai loại, trơn và nhám. Nail trơn sẽ tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung. Nail nhám sẽ tạo cảm giác sang chảnh và trưởng thành hơn. Sự kết hợp của loại nail cùng với phụ kiện sẽ khiến cho mẫu nail màu nâu càng thêm đặc sắc.

Nail màu nâm đậm đính đá
Nail màu nâu nhạt kết hợp xám và trắng
Nail màu nâu pha với chi tiết sang chảnh
Sử dụng nhũ và đính đá nổi đang là xu hướng
Mẫu nail màu nâu phù hợp với mọi đối tượng

 

Nail màu nâu và phụ kiện đi kèm thế nào?

Cũng như các mẫu nail bình thường, sau khi bạn chọn màu nail thì chuyên viên sẽ tư vấn cho bạn về độ dài móng tay cũng như hình thái, đối với mỗi loại móng tay của mỗi người sẽ có những cách kết hợp đặc sắc khác nhau. Đa số những bạn muốn làm nail đều có móng tay khá dài và ổn định để dễ thao tác. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Đối với những bạn có móng tay ngắn cũng đừng lo, bạn hoàn toàn có thể ‘đắp’ thêm một phần móng tay mà không hề cảm thấy nặng nề.

Với công nghệ hiện nay hoàn toàn cho phép bạn sở hữu một bộ móng tay ưng ý mà không cần nuôi dài. Hoặc đơn giản hơn, những mẫu nail màu nâu kết hợp với chi tiết caro hoặc kẻ sọc rất phù hợp với những bạn để móng tay ngắn. Ngược lại với móng tay dài thì có thể thêm chi tiết đính đá nhiều hơn, đặt hoa nổi hoặc đính phụ kiện khác.

Làm nail ở đâu và như thế nào cho an toàn? 

Để làm nail an toàn dĩ nhiên bạn phải chọn một địa điểm uy tín rồi. Không đâu khác, hãy tin tưởng Thư Unie Beauty để có một bộ móng tay màu nâu tuyệt vời nhé. Các chuyên viên của Thư Unie Beauty sẽ không khiến bạn thất vọng với kĩ năng thuần thục cũng như lời khuyên đến từ nhiều giờ thực hành.

Và bảo quản nail cũng cực kì đơn giản, chỉ cần không va đập quá mạnh vào các vật cứng và cố gắng giữ khô móng trong thời gian đầu làm móng tay. Dĩ nhiên bạn sẽ nhận được những lời khuyên chi tiết và phù hợp với mình hơn khi ghé đến Thư Unie Beauty. Cùng sắm những mẫu móng tay màu nâu cho mùa lễ sắp tới nào!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Close Menu