10 mẫu nail màu đỏ cho nàng thêm quyến rũ

Những mẫu nail màu đỏ luôn là những mẫu nail được các cô nàng sang chảnh săn lùng nhiều nhất không chỉ bởi rất dễ phối đồ mà còn bởi màu đỏ giúp đôi bàn tay quyến rũ hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang cần tìm kiếm màu nail cho những ngày mùa đông lạnh giá, và muốn trở nên thật quyến rũ trong mắt chàng, thì các mẫu nail màu đỏ dưới đây của Thư Unie Beauty sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho bạn! Hãy cùng khám phá các mẫu nail màu đỏ được thực hiện bởi Thư Unie Beauty dưới đây bạn nhé!

Những mẫu nail màu đỏ mận 

Màu nail đỏ mận là màu nail thích hợp cho cả những đôi bàn tay trắng lẫn những đôi bàn tay da hơi nâu. Mẫu nail màu đỏ mận rất dễ kết hợp cùng các loại hình vẽ khác khiến cho đôi bàn tay không bị nhàm chán. Dù cho có pha màu hay đính đá, màu đỏ mận vẫn luôn thể hiện được vẻ đẹp và thần thái riêng, tôn lên nét quý phái không thể cưỡng lại.

Mẫu nai màu đỏ mận kết hợp với nail họa tiết vằn
Mẫu nail màu đỏ mận kết hợp họa tiết kẻ sọc đen
Mẫu nail màu đỏ pha đen cực ấn tượng
Mẫu nail màu đỏ đính đá cho đàn tay thêm điểm nhấn
Mẫu nail màu đỏ mận kết hợp cùng nail trắng đính đá

Những mẫu nail màu đỏ tươi 

Mẫu nail màu đỏ tươi lên những đôi bàn tay có da trắng cực kì nổi bật và phù hợp. Màu đỏ tươi không chỉ là màu chỉ sự mạnh mẽ, quyến rũ mà còn khẳng định bạn là một người độc lập, cá tính. Lựa chọn màu đỏ tươi để sơn cũng rất phù hợp với các sự kiện tiệc tùng cuối năm, hay tiệc cưới của chính mình hay bạn bè.

Mẫu nail màu đỏ tươi trên đôi bàn tay trắng rất đẹp
Mẫu nail màu đỏ pha óng ánh cho mùa lễ hội

Những mẫu nail màu đỏ pha cùng các màu khác

Nếu bạn không muốn nail chỉ là một màu đỏ, bạn có thể lựa chọn các mẫu nail màu đỏ pha cùng các màu khác để khiến đôi bàn tay có thêm sắc màu, không bị nhàm chán. Dưới đây là những cách pha màu cùng màu đỏ rất độc đáo từ Thư Unie Beauty mà bạn có thể tham khảo!

Mẫu nail màu đổ pha màu nude cực độc đáo
Mẫu nail đỏ pha nhũ phá cách với các nail đính đá
Mẫu nail màu đỏ pha hồng trắng rất đáng yêu

Nếu bạn cần tư vấn về sơn vẽ móng, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Thư Unie Beauty để được hỗ trợ và đặt lịch làm nail ngay hôm nay bạn nhé!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Close Menu