Đà Nẵng đắp bột móng tay ở đâu đẹp?

Xin giới thiệu đến với các tín đồ làm đẹp một xu hướng không mới nhưng đang khiến cho những chị em có móng tay ngắn ‘phát rồ’ bởi độ tiện dụng của phương pháp này. Đó chính là đắp bột móng tay đẹp, để có nail xinh ấn tượng. Vậy đắp móng bột ở đâu đẹp?

Đắp móng bột là gì?

Trước khi đến với đắp móng bột ở đâu đẹp thì bạn cần hiểu đắp bột móng tay đẹp là gì và tại sao phương pháp này lại thịnh hành như thế.

Đắp bột móng tay rất dễ nhầm lẫn với đắp gel, đây chính là hai phương pháp hoàn toàn khác nhau.

Đắp bột

  • Sử dụng móng nhân tạo acrylic giúp móng dài hơn, thanh mảnh, nữ tính
  • Sử dụng như phụ kiện thời trang
  • Có nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau
  • Đa số có đường viền lấp lánh
  • Giúp giấu được móng tay hư hoặc xấu
  • Chỉ mất 15 – 20 phút tháo móng giả

da-nang-dap-bot-mong-tay-o-dau-dep-1 - Copy

Bột đắp móng được tạo nên bằng cách trộn lẫn chất lỏng và bột, giữa monomer và polymer theo tỷ lệ 1:1 để tạo thành chất bột đắp có độ đồng nhất. Chất này gọi là bột đắp được đắp lên móng tay tự nhiên của bạn để tạo form móng tay.

Đắp bột móng tay ở đâu đẹp?

Đà Nẵng nói nhỏ thì rất nhỏ, spa cũng rất nhiều thế nhưng nói đến làm móng phải đến Thư Unie Spa. Tại sao ư? Chúng tôi có những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo, thực hành và cập nhật những phương pháp cũng như mẫu mã mới nhất. Bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí về tạo form móng tay, chọn mẫu sơn, loại sơn phù hợp.

da-nang-dap-bot-mong-tay-o-dau-dep

Đắp bột móng tay không phải là một phương pháp khó nhưng đòi hỏi sự khéo léo và lành nghề. Nếu bạn cần một bộ nail ấn tượng, không chỉ đắp bột móng tay không mà còn tạo dáng, tạo kiểu, về độ dài ngắn cũng như trang trí và các phụ kiện đi kèm đều có những cách kết hợp đặc trưng mà chỉ có ở những chuyên viên lâu năm mới có thể mang đến cho bạn.

Vậy nên Thư Unie Spa chính là địa điểm làm nail đẹp uy tín và chất lượng tại Đà Nẵng phù hợp cho bạn đó. Đắp bột móng tay đẹp để có một bộ nail ‘sang chảnh’ nhé!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Close Menu