Những mẫu nail màu trắng đẹp – cách để trở nên ấn tượng mùa lễ hội

Sang chảnh và không thể cưỡng lại, nếu bạn đã từng mê mẩn những mẫu nail màu trắng thì không thể nào bỏ qua được những sự kết hợp tuyệt vời của các chuyên viên tại Thư Unie Beauty được. Mẫu nail màu trắng sẽ là điểm nhấn tuyệt vời, mix & match với mọi tông màu trang phục mà bạn sử dụng, cùng nghía qua những mẫu nail màu trắng đẹp nhé!

Nail màu trắng, nên hay không? 

Rất nhiều bạn lo lắng những mẫu nail màu trắng sẽ làm da của bạn đen sạm đi, hoặc là mẫu nail màu trắng sẽ mau ủ màu hay nhanh xuống tone, hoặc dễ nhìn thấy những vết xước. Không hề.

Mẫu nail màu trắng hay tất cả những mẫu nail hiện nay đều được chuyên viên làm rất cẩn thận. Ngay tại Thư Unie Beauty thôi bạn cũng có thể dễ dàng thấy được, với một bộ móng tay hoàn thiện bạn sẽ cần rất nhiều lớp sơn cho nên bạn không cần lo lắng màu trắng sẽ dễ xuống tông đâu nhé. Mẫu nail màu trắng không nhất thiết phải là màu trắng cả, bạn có thể thêm những phụ kiện như đính đá kim cương, vẽ thêm hình, pha trộn với họa tiết khác màu, hoàn toàn là những lựa chọn tuyệt vời để kết hợp chung với mẫu nail màu trắng.

Yên tâm nhé, bạn sẽ bị thuyết phục ngay bởi những hình ảnh được thực hiện bởi các chuyên viên từ Thư Unie Beauty ngay dưới đây:

Mẫu nail màu trắng sữa kết hợp hồng nhẹ đính đá
Mẫu nail màu trắng kết hợp xen kẽ tạo điểm nhấn

 

Mẫu nail màu trắng đính đá kim cương

 

Mẫu nail đính đá sử dụng màu trắng làm điểm nhấn

 

Mẫu nail trắng sang chảnh

 

Nail trắng kết hợp họa tiết

 

Có thể tùy ý mix match với màu khác

 

Mẫu nail trắng khiến bàn tay trông nổi bật hơn

 

Những mẫu nail trắng đen đính đá

 

Mix với màu hồng để nữ tính hơn

 

Sử dụng màu trắng tạo điểm nhấn cùng đá

 

Mẫu nail trắng gắn item

 

Nail trắng kết hợp màu đỏ với nhũ phù hợp cho ngày lễ

 

Những mẫu nail trắng đơn giản mà lại sang trọng

 

Làm sao để giữ nail màu trắng được bền? 

Nail màu trắng cũng như tất cả các loại nail khác, nếu bạn đã đầu tư cho mình một bộ móng tay ưng ý thì việc bảo quản là điều tất nhiên. Bạn không muốn một ngày thức dậy, đá đính trên móng tay … biến mất đúng không? Đây chính là cách bảo quản dành cho bạn.

Móng tay trước khi sơn:

  • Vệ sinh tay sạch, nhẹ nhàng, tránh làm xước vùng móng
  • Vệ sinh phần biểu bì (da chết) xung quanh móng để móng tay được tròn, đẹp
  • Chú ý kiểm tra các sản phẩm sơn, đá đính, item phù hợp với kích thước móng của bạn

Móng tay sau khi sơn:

  • Giữ khô trong vòng 30 phút sau khi sơn để màu sơn được bền và giữ màu được lâu
  • Hạn chế cọ xát với các vật cứng trong vài giờ đầu để các vật đính cũng như item được cố định

Sau khi đã có được bộ móng tay ưng ý thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm là móng tay sẽ không dễ bị hư gì đâu, nhưng cũng nên cẩn thận tránh cọ xát với các vật cứng nhé.

Những mẫu nail màu trắng đảm bảo sẽ khiến cho bạn trở nên nổi bật, nhất là những bữa tiệc khi mà nổi bật là điều cần thiết. Không những vậy, mẫu nail màu trắng lại dễ kết hợp với những màu khác để làm nổi bật trang phục của bạn vậy nên đừng ngại đến ngay Thư Unie Beauty để ‘sắm’ một bộ nail màu trắng nhé!

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn
Close Menu